Hướng dẫn lắp đặt bộ nâng cấp EDA cho Klara S1/A1


Nâng cấp thêm các năng hữu ích giúp việc sử dụng xe tiện lợi hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Hướng dẫn lắp đặt

Mở phần đầu đèn trước của xe để lắp đặt. Tham khảo video cách mở xe Klara


Cắm các giắc từ bộ sản phẩm với giắc của xe tương ứng theo sơ đồ:1. Giắc tay ga. Tháo giắc tay ga của xe và gắn nối tiếp giắc từ bộ sản phẩm vào.
2. Dây phanh màu xanh lá sọc vàng. Nhét đầu cốt kim loại của dây 2 vào bọc cao su của dây phanh để kim loại tiếp xúc. Có thể dùng thêm dây rút cột 2 dây lại với nhau cho chắc chắn.
3. Dây P màu xanh dương sọc đen. Rút giắc công tắc ở nút P, nhét đầu cốt kim loại của dây 3 vào đầu cốt kim loại của dây P để kim loại tiếp xúc. Có thể dùng thêm dây rút cột 2 dây lại với nhau cho chắc chắn. Cắm giắc vào lại công tắc nút P.
4. Giắc chờ cảm biến chân chống. Không sử dụng để đơn giản hóa giúp dễ lắp đặt, điều này sẽ hạn chế tính năng nút P điện tử, làm cho tính năng chỉ hoạt động khi mở xe và yêu cầu chân chống đã được gạt lên trước đó. Người dùng có thể tự lắp đặt thêm nếu muốn nút P điện tử hoạt động đầy đủ theo chân chống nghiêng. Giắc chờ có 2 dây, 1 dây đen và 1 dây màu, nối dây màu với dây cảm biến chân chống (dây đỏ sọc vàng) của xe nằm ở cụm giắc tại C-box


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét